Trang trí tiệc cưới ngày càng được các cặp đôi quan tâm và chú trọng. Vì vậy, dịch vụ trang trí tiệc cưới ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Một số dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói:

  1. Dịch vụ trang trí cho bữa tiệc cưới tại nhà, tại khách sạn
  2. Trang trí tiệc đám cưới ngoài trời: hồ bơi, sân vườn…
  3. Trang trí đám cưới theo chủ đề: màu sắc, hoa tươi, hoa giấy, hoa lụa, chủ đề biển, theo mùa…

Ngoài ra, việc trang trí tiệc cưới có rất nhiều hạng mục. Điển hình như cổng hoa, backdrop, phông, bàn ghế, nhà bạt… Những hạng mục trên không phải ai cũng có kinh nghiệm để thực hiện. Vì vậy, việc nhờ tới một đơn vị chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Với những thiết kế ấn tượng, nổi bật đầy tính chuyên nghiệp, Venus cam kết mang tới cho gia đình bạn và các vị khách mời một lễ cưới đáng nhớ nhất.

Liên hệ 0972 263 355 ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn nhất của chúng tôi nhé!

Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời – tiệc sân vườn

Trang trí tiệc cưới ngoài trời khá thịnh hành ở các nước Châu Âu và đã du nhập vào Việt Nam như một trào lưu mới. Ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời bởi sự phóng khoáng, lãng mạn và không kém phần độc đáo. Nếu bạn chưa…

trang trí đám cưới chủ đề biển

Gợi ý phong cách trang trí đám cưới chủ đề biển lãng mạn

Nhờ khả năng đem lại sự tươi mới, dịu mát giải nhiệt cho không gian tiệc cưới, trang trí đám cưới chủ đề biển được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn. Với tông nền xanh dương là điểm nhấn của bữa tiệc tạo ấn tượng và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế…